0969091011

Video, hình ảnh cập nhật tiến độ Forest City tháng 2/2019

Forest City Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng tiến độ xây dựng tháng 2/2019

🔸  Giải Pháp Đầu Tư + Nghỉ Dưỡng + Du Học Singapore, Malaysia – Đảm Bảo Giá Trị Tài Sản cực thuận tiện và an tâm cho người Việt 

🔸 Dự án nằm liền kề Singapore, giá từ 3.5 tỷ căn hộ 48m2, thanh toán trong 4 năm, sở hữu vĩnh viễn, không thuế thừa kế. Đảm bảo an toàn tài sản và giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai, sinh lợi cực cao từ cho thuê thương mại nếu không sử dụng
🔸 Nhà đầu tư được cấp visa định cư MM2H cho cả gia đình, hưởng mọi phúc lợi về y tế, giáo dục và quyền công dân Malaysia (trừ quyền bầu cử)

Môi trường sống toàn diên tại Forest City Malaysia

Đến với thành phố mới, mọi ý tưởng về một thành phố với môi trường sống hoàn hảo nhất đều được đáp ứng. Nhờ việc tạo dựng thành phố hoàn toàn mới và riêng biệt qua việc quy hoạch và xây dựng theo xu hướng nhà ở mới.

Điểm nổi bật của Forest City là yếu tố xanh và thông minh. Toàn bộ thành phố được phủ xanh bởi hệ thống cây trồng quanh các tòa nhà và các khu vườn cây. Cả không gian như một khu rừng miền nhiệt đới nhưng ngay bên dưới là một cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Thành phố được quy hoạch phân tầng với hệ thống đường metro phía trên mặt đất, đường cho xe ô tô và bãi đỗ xe bên dưới. Nhờ vậy mà các vấn đề về tiếng ồn, khói bụi, an toàn, ách tắc được giải quyết triệt để.

Video tiến độ dự án tháng 2/2019

Forest city về đêm (hình ảnh thực tế)

Tìm hiểu thêm thông tin dự án
Tại Đây

⭐️ Hotline: 0969.09.10.11 

Official website: http://malaysia-forestcity.vn

Đăng ký nhận bảng giá và tham quan miễn phí tại dự án :

https://goo.gl/forms/ZUB3t9Oy4Lz9xhks2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *