0969091011

5 Ưu Điểm Nổi Bật Của Thành Phố Forest City

Được ví như thiên đường của giới nhà giàu châu Á, Dự án Forest City đang chiếm lĩnh ngôi đầu về những địa điểm đầu từ bất động sản nước ngoài tại Việt Nam. Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật đem lại cho các nhà đầu tư…

1 – Sở Hữu Vĩnh Viễn 

Khi xuống tiền đầu tư căn hộ ở Forest City thì gia chủ sẽ nhận được quyền sở hữu vĩnh viễn ngay cả đối với nhà đầu tư nước ngoài. trong khi các dự án khác chỉ được cấp phép sử dụng vài chục năm và đòi hỏi những thủ tục phức tạp đồi với người nước ngoài khi muốn tiếp tục gian hạn sở hữu, thì tại dự án, ngay khi không ở tại Malaysia, gia chủ căn hộ cũng có thể thế chấp, bán trao tay hoặc dùng làm tài sản thừa kế mà không cần lo lắng về các thủ tục gian hạn quyền sở hữu..

Một phối cảnh của dự án Forest City Malaysia (Ảnh sưu tập)

2 – Vị Trí Nằm Liền Kề Singapore 

Tọa lạc ngày eo biển Malaca, ranh giới tự nhiên giữa Malaysia và Singapore, cách Singapore chỉ có 2km và chỉ mất 10 phút để di chuyển tới Singapore.

3 – Hỗ trợ cấp Visa Định Cư Trọn Đời

Để tạo điều kiện cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chính phủ Malaysia đã đang áp dụng chương trình ” Ngôi nhà thứ hai ” tại Forest City với quyền cấp Visa dài hạn. Với ưu đãi này, khách hàng không cần tiếng anh và quốc tịch Malaysia, các thành viên gia đình có thể được coi là công dân đất nước và hưởng ưu đãi miễn phí về học hành, chữa bệnh…

4 – Quy Hoạch Hiện Đại – Tiên Tiến 

     Forest City được xây dự hệ thống giao thông đa tầng, xe cộ và các phương tiện di chuyển chủ yếu ở dưới tầng hầm giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn.

Hệ thông giao thông đa tầng tại Forest City ( Ảnh internet )

Forest City với chủ đề là thành phố rừng, hầu hết các tòa nhà đều được bao phủ bởi các mảng xanh thẳng đứng, trên bề mặt thành phố được bao phủ 90% bởi các cây xanh.
Năm 2026 Hoàn thành tuyến Metro kết nối 4 đảo lại với nhau điểm cuối cùng là ga tàu điện ngầm tại Singapore.

5 – Hệ Thống Giáo Dục – Y Tế Vượt Trội

Malaysia là quốc gia đứng top 4 thế giới về chăm sóc sức khỏe nghỉ dưỡng. Đặc biệt nơi đây có các hệ thống ý tế của châu âu có trình độ cao ngang với Singapore

Về giáo dục Forest City có trường Shattuck St. Mary là 1 trong 3 trường liên cấp tốt nhất ở Mỹ. Hệ thống các trường đại học danh tiếng của Anh như : Newcastle, Soithampton, Reading… Và các trường đại học quốc tế của Nhật, Hàn Quốc, Singapore.

Huy Hoàng (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *