0969091011

ĐỊNH CƯ VÀ TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN FORSET CITY MALAYSIA

Forest City Được Sử Bảo Trợ Của Chính Phủ Malaysia
Ngoài các ưu đãi về miễn thuế để thúc đẩy các doanh nghiệp và du lịch đối với bốn đảo. Ưu đãi thuế TNDN đối với CĐT và các Quản lý dự án thân thiện môi trường. Ưu đãi thuế TNDN đối với các công ty trong khu vực Iskandar trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Không có giới hạn vốn sở hữu nước ngoài nhận ưu đãi…Thì những cư dân còn có thể am tâm về chính sách định cư và thủ tục pháp lý.
Forest City có 40% vốn đầu tư của chính phủ Malaysia và 60% của tập đoàn Country Graden. Forest City sẽ được hưởng lợi rất lớn từ chính phụ Malaysia.
Về định cư ở Forest City
  • Malaysia ngôi nhà thứ 2 (chính sách MM2H): Không yêu cầu tiếng Anh, không cần thay đổi quốc tịch vẫn có thể tận hưởng những lợi ích như một công dân của Malaysia.
  • Khi sở hữu căn hộ tại Forest City quý vị và cả gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm. Có quyền lợi như công dân Malaysia, được hưởng những ưu đãi và miễn phí về học hành, chữa bệnh…
    Một trong những khách hàng Việt Nam đã được cấp Visa MM2H
Về tính pháp lý dự án Forest City
  • Forest City có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp  mà không mất thuế thừa kế.
  • Cư dân không phải đóng bất cứ loại thuế nhà đất nào, chỉ đóng phí quản lý hàng tháng.
  • Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng được ký 2 bản hợp đồng với chủ đầu tư và chính phủ Malaysia. Có luật sự độc lập đứng ra bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư dựa trên luật đất đai ở Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *